Kính thưa Qúy khách hàng!

   Allyes đăng ký thành lập năm 2016 hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ mạng hệ thống, camera an ninh, các giải pháp WiFi và kết nối vô tuyến. Với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu, phần nào mang đến uy tín trong ngành, các thành viên tuyên bố thành lập công ty nhằm phát triển lợi ích doanh nghiệp và góp phần bắt kịp xu hướng công nghệ, đang trở thành một nền tảng quan trọng cho sự phát triển chung của cộng đồng. Khi mới bắt đầu, chúng tôi chủ yếu triển khai các giải pháp dịch vụ cho các đối tác, đến nay, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, cơ sở kiến thức công nghệ không ngừng cập nhật và nguồn vốn đầu tư, chúng tôi tự đứng ra để khẳng định mình và mang đến dịch vụ trọn gói cho khách hàng. “Uy tín – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp”, Allyes tin tưởng mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từ các khâu tiếp nhận, khảo sát, thử nghiệm, thiết kế lắp đặt cho đến cung cấp, tư vấn sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chương trình hỗ trợ.

TƯ VẤN – HỖ TRỢ
Dựa trên nhu cầu của khách hàng và kinh nghiệm triển khai để đưa ra tư vấn về thiết bị và giải pháp, phù hợp cho mô hình doanh nghiệp. Hỗ trợ kỹ thuật với tất cả các dòng sản phẩm cung cấp.
KHẢO SÁT – THIẾT KẾ – LẮP ĐẶT
Khảo sát vị trí, đo sóng, phân tích phổ môi trường… dựa trên các dụng cụ và phần mềm chuyên nghiệp cho phép thiết kế đạt kết quả lắp đặt tối ưu hiệu năng mạng cao nhất.
CUNG CẤP THIẾT BỊ – DỊCH VỤ
Nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng và WiFi chuyên dụng, uy tín hàng đầu trên thế giới. Triển khai giải pháp, mô hình hệ thống phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NÉT KHÁC BIỆT TINH TẾ CHO NHU CẦU CỦA BẠN